Sản phẩm thảo dược giảm cân hiệu quả Smile skin – TDB001

Giảm cân – lợi sữa – thanh nhiệt cơ thể, hạn chế hấp thụ tối thiểu nhất lượng chất béo từ thức ăn bên ngoài đưa vào. Đào thải mỡ đi ra ngoài bằng đường nước tiểu ( nên sẽ thấy nước tiểu hơi đục trong quá trình dùng thuôc)

846481919580

Thành Phần:
Làm 100% bằng nguyên liệu thiên nhiên : linh chi, chè vằng, tinh bưởi, lá sen, chó đẻ, phù lăng tinh nghệ …
Công dụng:
Giảm cân – lợi sữa – thanh nhiệt cơ thể, hạn chế hấp thụ tối thiểu nhất lượng chất béo từ thức ăn bên ngoài đưa vào. Đào thải mỡ đi ra ngoài bằng đường nước tiểu ( nên sẽ thấy nước tiểu hơi đục trong quá trình dùng thuôc)

Dùng được cho mọi lứa tuổi, từ trẻ 5 tuổi trở lên

Thanh niên nam nữ, người béo lâu năm

Mẹ đang cho con bú ” MẸ ĐẸP CON LỢI SỮA ” sinh sau nửa tháng là có thể dùng được .

Đặc biêt, khi ngừng uống cũng sẽ không bị tăng cân trở lại.
Cách dùng:
1 liệu trình gồm có 30 gói thuốc, uống 30 ngày. Mỗi ngày, bạn hóa 1 gói với 50ml nước ấm uông trước ăn sang 30 phút.

Một số lưu ý để đạt kết quả tốt nhất:
– 1 liệu trình có 3 gói để riêng để uống trong 3 ngày đầu tiên ( 3 gói để quen thuốc thôi nhé nên liều lượng thì chỉ là liều nhẹ). 27 gói còn lại uống trong 27 ngày còn lại.
– Vì thành phần thuốc là lá cây nên sẽ không quen với một số người. Nhiều người sẽ cảm thấy nhợn thuốc khi uống vào, cho nên để hạn chế tình trạng này, các ban có thể ngậm viên kẹo ngay sau khi uống thuôc xong nhé.
– Tùy vào cơ địa mỗi người khác nhau nên sẽ tương tác với thuốc khác nhau vì vậy sẽ có sự điều chỉnh về tg ăn sáng sau khi uông thuốc như sau:
* Với 1 số người sau khi uống thuốc mà chưa đến 30 sau để ăn sang nhưng thấy cồn cào ruột thì có thể đi ăn sang ngay mà không nhất thiết phải chờ đúng 30 phút sau mới ăn.
* Với 1 số người vừa mới uống vào mà đã thấy cào ruột thì phải ăn sang liền sau khi mới uông thuốc xong.
– Buổi sang uống thuốc là buổi phải cần ăn nhiều, ăn đúng giờ (không được ăn quá trễ sẽ làm mình bị cào ruột)
– Nếu sáng đó, dậy trễ, hoặc bận việc không kịp ăn sáng thì mọi người dời buổi uống thuốc lại vào buổi trưa và uong thuốc trước ăn trưa 30p
– Buổi trưa và tối (là buổi không uống thuốc) thì có thể ăn it lại cũng được. nhưng tuyệt đối buổi sáng uống thuốc phải ăn đúng giờ hoặc sơm hơn 30p chứ không được ăn trễ hoặc nhịn ăn
– nhớ uống thật nhiều nước, càng nhieuf nước thì càng nhanh giảm cân
– Hạn chế uống quá nhiều cà fe, bia rượu ( chất kích thích). Nếu có uông thì tốt nhât nên uong sau khi uông thuôc 1 tiếng.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *